Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2024 15:05     295
Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1985 – 27/2/2024, đại diện Công đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã đến thăm và chúc mừng quý y bác sĩ, giảng viên, nhà khoa học đang công tác tại Trạm Y tế và khoa Y Dược thuộc trường.

Chiều ngày 26/2/2024, ThS Lê Thị Kim Út – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đ/c trong BTV Công đoàn đã đến thăm và tặng hoa cảm ơn đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhà khoa học đang công tác trong lĩnh vực y khoa tại trường Đại học Thủ Dầu Một.

Phát biểu chúc mừng Ngày Thầy thuốc, ThS Lê Thị Kim Út đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trạm Y tế trường đã tận tâm tận lực chăm sóc sức khỏe cho gần 19.000 CB-GV, SV trường trong suốt những năm qua,  đặc biệt là những vất vả trong các đợt dịch Covid 19 vừa. Tại khoa Y Dược, lãnh đạo Công đoàn trường cũng gửi tặng lẵng hoa và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những kết quả và sự lao động khoa học không mệt mỏi của đội ngũ GV, nhà khoa học tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ, KTV thuộc Trạm Y tế trường luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe cho GV-SV trường

Khoa Y dược được thành lập năm 2022 với đội ngũ GV, nhà khoa học kỳ cựu và đạt nhiều thành tựu trong nghiên cứu và giảng dạy