Huy chương vàng, bạc bóng đá nam, nữ hội thao Công đoàn cụm V

16/05/2022 11:13     386
Tại hội thao Công đoàn các trường đại học, cao đẳng tỉnh Bình Dương năm 2022, Công đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một đã xuất sắc giành huy chương vàng bóng đá nam và huy chương bạc bóng đá nữ.

Sáng 13/5/2022, hội thao truyền thống cụm thi đua số 5 – Công đoàn cơ sở (CĐCS) khối các trường ĐH, CĐ tỉnh Bình Dương đã diễn ra sôi động với hai môn bóng đá nam và bóng đá nữ. Tham dự lễ khai mạc và bế mạc có đại diện Ban giám hiệu các trường, lãnh đạo CĐCS các đơn vị. Hội thao năm nay quy tụ 6 đoàn vận động viên đến từ CĐCS các trường đại học – cao đẳng trong tỉnh: trường ĐH Thủ Dầu Một, trường ĐH Bình Dương, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, trường CĐ nghề Việt Nam – Singapore, trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc, Phân hiệu trường ĐH Mở tại Bình Dương. Gần 200 vận động viên, cổ động viên đã tham gia tranh tài và cổ vũ cho nội dung bóng đá mini nam và nữ.

Tham gia hội thao năm nay, Công đoàn trường đã huy động 35 cán bộ - giảng viên tham gia tập luyện và thi đấu với tinh thần vui – khỏe – nhiệt tình – hết mình. Sau 5 giờ tranh tài liên tục, hai đội tuyển nam và nữ của trường đã xuất sắc giành huy chương vàng bóng đá nam và huy chương bạc bóng đá nữ.

Hội thao nằm trong chương trình năm của cụm thi đua nhằm thiết thực chào mừng Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; Ngày Quốc tế Lao động 1/5; Đặc biệt, hội thao là hoạt động khuyến khích công đoàn viên rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất để xây dựng và bảo vệ đất nước theo gương Bác Hồ, hưởng ứng tinh thần thể thao SEA Games 31 đang được tổ chức tại Việt Nam.

Hội thao năm nay có sự tham gia của 6 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh

Các vận động viên là thầy cô với nhiều độ tuổi khác nhau nhưng đều có chung tình yêu với bóng đá

Dù không tập luyện thường xuyên nhưng các tuyển thủ nữ vẫn thi đấu hết mình

Các tuyển thủ nam thể hiện kỹ thuật điêu luyện và những pha ghi bàn đẹp mắt