Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

26/02/2021 16:15     584
Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), sáng nay 26/2/2021, Ban thường vụ Công đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một đã đến tặng hoa và quà chúc mừng cho đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên trạm Y tế của trường.

ThS Võ Thị Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thành viên BTV Công đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên y tế trong nhiều năm qua đã góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho CB-GV-SV trường.

Hiện nay, trạm Y tế có  4 nhân sự: 1 thạc sĩ dược, 1 bác sĩ, và 2 điều dưỡng – kỹ thuật viên. Trong đợt bùng phát dịch Covid đầu tháng 2/2021, lực lượng y tế của trạm đã túc trực cùng lãnh đạo trường, các cơ quan chức năng tỉnh tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó với các trường hợp bất ngờ xảy ra. Đồng thời, trạm Y tế đã nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ điền kiện vệ sinh an toàn để sinh học đi học trở lại vào ngày 22/2/2021 vừa qua.

CT Công đoàn trường Võ Thị Cẩm Vân và Phó CT Nguyễn Minh Danh tặng hoa và quà chúc mừng cho ThS Nguyễn Thị Phương Trúc - Trạm trưởng trạm Y tế trường

BTV Công đoàn trường đại diện tập thể CB-GV-SV cảm ơn đội ngũ y tế đã chu đáo trong công tác bảo vệ, chăm sóc khỏe cho mọi người trong thời gian qua