Đại hội Công đoàn Trường lần IX thành công tốt đẹp

29/09/2017 08:46     687
Nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một liên tục giữ vững danh hiệu Vững mạnh xuất sắc 5 năm liền, được Tổng Liên đoàn Lao động tặng Cờ thi đua cho đơn vị Công đoàn cơ sở xuất sắc. Thực hiện chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Cán bộ - Viên chức- Lao động (CBVCLĐ), Công đoàn Đại học Thủ Dầu Một luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, gây dựng và duy trì nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, gắn kết tập thể CBVDCLĐ cùng thực hiện thành công mục tiêu sứ mệnh Nhà trường đề ra, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu của nhiệm kỳ.

Trong nhiệm kỳ mới, Đại hội đã thảo luận và thống nhất thông qua Nghị quyết, phương hướng hoạt động Công đoàn. Bên cạnh 9 nhiệm vụ và giải pháp, Công đoàn Trường sẽ quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu: 100% giảng viên có trình độ sau đại học (trong đó, 30% TS, 10% là giảng viên chính, giảng viên cao cấp); Giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp Đảng 70 ĐVCĐ; Hàng năm, Trường đều đạt đơn vị văn hóa, Công đoàn đạt cơ sở xuất sắc vững mạnh 100% gia đình CBVCLĐ đạt Gia đình văn hóa, Tổ chức tham quan du lịch 1-2 lần/ năm; 100% ĐVCĐ, tổ công đoàn tham gia các cuộc vận động và các phong trào,…

Để lãnh đạo công tác Công đoàn nhiệm kỳ mới, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn NK 2017-2022 gồm 15 ủy viên. Tại phiên họp lần thứ nhất của BCH Công đoàn, đ/c Võ Thị Cẩm Vân được bầu làm Chủ tịch Công đoàn.

Danh sách UV BCH Công Đoàn Trường NK 2017-2022:

1. Võ Thị Cẩm Vân – Chủ tịch
2. Nguyễn Minh Danh – Phó Chủ tịch
3. Nguyễn Thị Huỳnh Nga – Phó Chủ tịch
4. Đoàn Ngọc Như Tâm – UV Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UB Kiểm tra
5. Lê Nguyễn Xuân Lan – UV Ban Thường vụ
6. Lê Trường An – UV BCH
7. Phan Nguyễn Quỳnh Anh – UV BCH
8. Lê Tuấn Anh – UV BCH
9. Nguyễn Thị Thanh Hà – UV BCH
10. Lê Thị Thanh Hương – UV BCH
11. Trần Đức Hoàn – UV BCH