Đêm hội trăng rằm

24/09/2018 16:02     587
Tối ngày 21/9/2018  (12/8 âm lịch),  hơn 200 cháu thiếu nhi và ba mẹ (là CBVC của Trường) đã cùng hòa vào không khí vui tươi rộn rã của Đêm hội trăng rằm.

Chương trình là hoạt động thường niên do Công đoàn Trường tổ chức, như một món quà ý nghĩa dành tặng các cháu thiếu mỗi dịp Trung thu về. Tham gia đêm hội, các cháu thiếu nhi được nghe kể về sự tích chú Cuội - chị Hằng, rước đèn ông sao, vui phá cỗ, tự tin cùng ba mẹ thể hiện những ca khúc trung thu trên sân khấu. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các anh chị sinh viên tình nguyện, các bé được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị như đố vui có thưởng, trang trí tranh ảnh, ai nhanh được quà,… Tất cả tạo nên không gian ngập tràn tiếng cười trẻ thơ, khơi gợi lại những hồi ức ngọt về mùa trung thu tuổi nhỏ trong lòng tất cả những người tham dự .

Cùng rước đèn ông sao

Thích thú với màn biểu diễn làm bóng nghệ thuật

Các em nhỏ cũng rất nỗ lực thi đua cùng các anh chị