Lãnh đạo trường gặp mặt, chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

18/10/2024 18:03     23
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), sáng ngày 18/10/2024, Lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới đại diện nữ cán bộ, quản lý đang công tác, giảng dạy tại trường.

Tham dự buổi gặp mặt có, TS. Đoàn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng, Ban thường vụ Công đoàn trường, đại diện nữ nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường.

Gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức đang công tác, giảng dạy tại nhà trường, thay mặt lãnh đạo trường, TS. Đoàn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng đã đặc biệt ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự đóng góp, cống hiến to lớn của các  nhà khoa học nữ, nữ cán bộ, giảng viên, viên chức trong các thành tựu khoa học giáo dục của nhà trường. Nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ trí thức nữ đối với sự phát triển của nhà trường, TS. Đoàn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, cán bộ - viên chức nữ và các em học viên - sinh viên nữ sẽ tiếp tục nỗ lực, thể hiện đam mê, hoài bão trong lĩnh vực của mình. Đồng thời, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm được giao, cũng như chăm lo tốt cho cuộc sống gia đình.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện đội ngũ trí thức nữ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường đã luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, viên chức nữ phát huy năng lực công tác, năng lực chuyên môn, đóng góp tâm sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của trường. Trong thời gian tới, đội ngũ trí thức nữ mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm, hỗ trợ nữ giới hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, cũng như đảm bảo chăm lo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Trong không khí vui tươi của ngày lễ, lãnh đạo nhà trường đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, viên chức, học viên, sinh viên nữ của nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một, tổ công đoàn các đơn vị cũng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa dành cho cán bộ, giảng viên, viên chức nữ của trường.

TS. Đoàn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức đang công tác, giảng dạy tại nhà trường

ThS. Lê Thị Kim Út – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo trường để đội ngũ trí thức nữ hoàn thành công tác, và chăm no công việc gia đình

TS. Đoàn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực, sự đóng góp, cống hiến to lớn của nữ nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, viên chức đối với các thành tựu khoa học giáo dục của nhà trường trong nhiều năm qua