“Rèn thể chất, nâng trí tuệ. 10 năm, cùng nhau tỏa sáng”

27/04/2019 05:36     625
Sáng 22/4/2019, hơn 400 vận động viên, cổ động viên là CB-VC-NLĐ trường Đại học Thủ Dầu Một đã tham gia lễ khai mạc Hội thao trường Đại học Thủ Dầu Một chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường.

Tham dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Kéo dài từ ngày 22/4 đến hết ngày 12/5, hội thao có số lượng VĐV đông đảo nhất từ trước đến nay với 250 CB-GV-NLĐ đang công tác tại Trường, tranh tài ở 3 môn thi: điền kinh tiếp sức, kéo co và bóng đá. Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào thi đấu các nội chạy tiếp sức nam, chạy tiếp sức nữ, kéo co. Kết quả sau một ngày thi đấu nhiệt tình, vui tươi, đội VĐV đến từ Tổ Cđ Trung tâm Đào tạo kiến thức chung đã toàn thắng giành giải Nhất ở cả 3 nội dung trên. Vào các ngày tiếp theo sẽ diễn ra vòng loại nội dung bóng đá nam, nữ.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên 22/4

Chạy tiếp sức nữ:
Nhì: Khoa Ngoại ngữ
Ba: khoa Kinh tế
Khuyến khích: Phòng ban 3, khoa KHXH&NV

Chạy tiếp sức nam:
Nhì: Các trung tâm
Ba: Khoa Khoa học quản lý
Khuyến khích: Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Phòng ban 1

Kéo co:
Nhì: Khoa Khoa học Quản lý
Ba: Khoa Kiến trúc