Sôi nổi Hội thao cán bộ - giảng viên Kỷ niệm 15 năm thành lập trường

22/06/2024 21:53     694
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, sáng ngày 21/6/2024, Công đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội thao dành cho cán bộ - giảng viên, người lao động trong nhà trường.

Diễn ra tại khuôn viên Vườn đa năng K23, các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: kéo co, nhảy bao bố, trò chơi team building (hứng bóng, tải đạn bằng bong bóng,..). Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường. Đặc biệt là phần chơi “Sáng tác” thể hiện qua hình thức bài hát, bài vè, thơ ca,… truyền tải các nội dung chào mừng 15 năm ngày thành lập trường Đại học Thủ Dầu Một. Cán bộ, giảng viên đã bày tỏ niềm tự hào, tình yêu, sự tri ân đối với ngôi trường khi được gắn bó sinh hoạt, học tập, nghiên cứu và làm việc dưới mái nhà chung TDMU.
Kết quả hội thao:
* Kéo co nam:
- Nhất: Công nghiêp văn hóa
- Nhì: Viện Kỹ thuật Công nghệ - Hành chính 1
- Ba:  Khoa Kiến trúc và Khoa Sư phạm.
* Kéo co nữ:
- Nhất: Hành chính 3 và 4
- Nhì: Khoa hoc quản lý
- Ba: Viện Kỹ thuật Công nghệ - Hành chính 1 và Công nghiệp văn hóa,.
* Team bilding:
- Nhất: Công nghiêp văn hóa
- Nhì: Viện Kỹ thuật Công nghệ - Hành chính 1
- Ba: Liên quân Hành chính 3&4;
- Khuyến khích: Khoa Kinh tế
Một số hình ảnh tại hội thao:

Link ảnh từ hội thao: https://drive.google.com/drive/folders/1TbZJFJgV3v6ERvfRyujJ70dcWaQGjzwf