Trung tâm Đào tạo kiến thức chung toàn thắng

17/05/2019 18:01     582
Giải thể thao CB-GV trường Đại hoc Thủ Dầu Một chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường đã kết thúc với kết quả toàn Nhất các môn thuộc về Trung tâm Đào tạo kiến thức chung.

Diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 15/5, hội thao do Công đoàn Trường tổ chức thu hút hơn 300 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: chạy tiếp sức nam – nữ, kéo co, bóng đá nam, bóng đá nữ.

Kết thúc giải đấu, đội hình VĐV Trung tâm đào tạo kiến thức chung đã xuất sắc đăng quang ngôi vô địch ở tất cả các hạng mục. Đội hình khoa Kiến trúc cũng khẳng định thế mạnh của mình trong phong trào thể dục thể thao khi giành vị trí thứ Nhì ở các môn bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co. Ban tổ chức cũng trao hai giải cá nhân "Vua phá lưới" cho VĐV Lê Hữu Vinh (ghi 10 bàn thắng) và VĐV Biện Ngọc Anh (ghi 6 bàn thắng).

Không chỉ mang đến sân chơi rèn luyện thể chất cho đội ngũ CB-GV Trường, hội thao còn thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết, tinh thần thi đấu hết mình, để lại ấn tượng đẹp cho một mùa  giải thành công.

Kết quả:
* Bóng đá nam
- Nhất: Trung Đào tạo kiến thức chung
- Nhì: Kiến trúc
- Ba: Liên quân Kỹ thuật - Công và Kinh tế
- Khuyến khích: Các trung tâm
- Giải phong cách: Các trung tâm

* Bóng đá nữ
- Nhất: Trung Đào tạo kiến thức chung
- Nhì: Kiến trúc
- Ba: Liên quân các phòng ban
- Khuyến khích: Liên quân Kinh tế - Ngoại ngữ